ซีรีย์ไต้หวัน

ทำบุญวันเกิด

550 views

ซีรีย์ไต้หวัน ซีรีย์ไต้หวัน

ซีรีย์ไต้หวัน

เนื้อเรื่องย่อซีรีย์ไต้หวัน/พากย์ไทย

เนื้อเรื่องย่อ My Lucky Star ฝากรักมากับดาว: หนังเกาหลี

หลิวเฮอนะอดีตอาชญากรรอลงอาญาอายุ 24 เธอเข้าคุกเพื่อคนรัก วันที่เธอถูกปล่อยตัว เธอไปที่โรงแรม 6 ดาวเพื่อซื้อของขวัญให้กับคนรัก วันนั้นเป็นวันแต่งงานของลูกชายคนโต (วิลเลี่ยม แล็พ) ของบริษัทอีไชน์กับฮงเซียวหลิง ฮงเซียวหลิงเคยเป็นอดีตแฟนของลูกชายคนรอง (จิมมี่ หลิน) สร้อยคอเพชรมรกต (ราชินีแมรี่) มรดกตกทอดของแม่จิมมี่ ได้ถูกนำออกประมูลวันนั้น จิมมี่พยายามหลีกเลี่ยงงานแต่งแต่กลับถูกบังคับให้กลับมาไต้หวัน เขาแอบเข้าไปในห้องเจ้าสาวและจูบฮงเซียวหลิง แถมยังขโมยราชินีแมรี่เพราะไม่ต้องการให้ถูกประมูลและต้องการแก้แค้นฮงเซียว หลิงผู้ทรยศMy Lucky Star ฝากรักมากับดาว

จิมมี่ขอให้เฮอนะให้อภัยและรับรักของเค้าแล้วกับมาเริ่มใหม่ อย่างไรก็ตามพ่อของจิมมี่ก็บังคับให้เค้าต้องจากเธอไป จิมมี่ตัดขาดจากพ่อโดยสิ้นเชิงและให้เต็มใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลือในบ้านนอก ในฐานะช่างคนหนึ่ง พ่อของจิมมี่ตัดความช่วยเหลือด้านการเงินทั้งหมด

ลูกสาวแฟนเก่าของหลิวต้องรับการผ่าตัด เขาขอให้เฮอนะไปยืมเงินจากครอบครัวจิมมี่ เธอจึงรู้ตัวว่าต่างจากจิมมี่ เธอจึงยอมแพ้และออกมาเพื่อให้เค้ามีอนาคตที่ดีขึ้น แต่จิมมี่กลับเข้าใจเธอผิดและกลับบ้านด้วยความเดือดดาล หลังจากกลับบ้านเค้าเหมือนคนขาดสติ พี่ชายของเค้าได้นัดพบและพูดคุยกับเฮอนะเกี่ยวกับจิมมี่ ขณะเดินทางไปพบเธอเค้าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จิมมี่กล่าวโทษเฮอนะเป็นสาเหตุการตายของพี่ชายและเกลียดเธอMy Lucky Star ฝากรักมากับดาว ซีรีย์ไต้หวัน

จิมมี่เปลี่ยนบุคลิกหลังจากการตายของพี่ชายและเข้าไปช่วยงานพ่อ เค้ากลายเป็นนักธุรกิจบ้างานและไร้ความปรานี เพราะความรู้สึกผิดต่อพี่ชายเค้าดูแลฮงเซียวหลิงคู่อดีตคู่หมั้นเค้าอย่างดี และพยายามให้เธอทุกอย่างที่ต้องการ ฮงเซียวหลิงช่วยงานเค้าและคิดว่าวันหนึ่งเธอจะได้แต่งงานกับเค้า จิมมี่เกลียดชังเฮอนะฝังลึกพอๆกับความรักที่มีให้เธอ เมื่อไหร่ที่เค้าคิดถึงเวลาดีๆ กับเธอ เค้าก็ต้องการจะแก้แค้น ถ้าเค้าได้พบกับเธออีกครั้งเค้าจะทำให้เธอพบกับความทุกข์ยากเพื่อแก้แค้นที่ เธอทรยศMy Lucky Star ฝากรักมากับดาว

โดย สำนักงานบัญชี
ซีรีย์ไต้หวัน


Tags: ,

แสดงความคิดเห็น

 • play flash games

     
     

  เกมส์ ทั้งหมด

 • Most Viewed

 • Most Rated

 • เรื่องล่าสุด

 • หมวดหมู่

 • Meta

 • ความเห็นล่าสุด


 • Warning: include() [function.include]: Unable to access ../footer-index.php in /home/teeneesa/public_html/flashgame/wp-content/themes/games/single.php on line 53

  Warning: include(../footer-index.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/teeneesa/public_html/flashgame/wp-content/themes/games/single.php on line 53

  Warning: include() [function.include]: Unable to access ../footer-index.php in /home/teeneesa/public_html/flashgame/wp-content/themes/games/single.php on line 53

  Warning: include(../footer-index.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/teeneesa/public_html/flashgame/wp-content/themes/games/single.php on line 53

  Warning: include() [function.include]: Failed opening '../footer-index.php' for inclusion (include_path='.:/usr/lib/php:/usr/local/lib/php') in /home/teeneesa/public_html/flashgame/wp-content/themes/games/single.php on line 53